Sàn gỗ EGGER - Sàn gỗ hoàn hảo cho bạn

Sàn gỗ công nghiệp Egger nhập khẩu CHLB Đức của chúng tôi nổi bật và an toàn.

Sàn gỗ EGGER - Chúng tôi có sàn gỗ Đức hoàn hảo dành cho bạn

Sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao của chúng tôi nổi bật, đặc biệt là trong một ngôi nhà trong lành

Chúng tôi đã là nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp trong hơn 20 năm và là một trong những nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao hàng đầu ở Châu Âu .

Bất kỳ ai lựa chọn sàn gỗ công nghiệp từ EGGER đều đang chọn loại sàn có chất lượng cao nhất , điều này sẽ mang lại niềm vui trong nhiều năm và tạo ra bầu không khí dễ chịu trong mọi lĩnh vực. Sàn gỗ EGGER rất hấp dẫn về mặt quang học và hoàn toàn phù hợp với xu hướng sàn mới .

Ngoài ra, tấm laminate chất lượng cao của chúng tôi đặc biệt bền, có thể sử dụng phổ biến. Sàn gỗ công nghiệp Aqua+Aqua CLICK của chúng tôi! thậm chí còn có khả năng chống nước . Bởi vì môi trường rất quan trọng đối với chúng tôi nên trong quá trình sản xuất sàn gỗ công nghiệp, chúng tôi chỉ sử dụng gỗ từ các khu rừng được quản lý bền vững . Với EGGER laminate, bạn sẽ có được sàn nhà tốt cho sức khỏe.

Bất cứ ai đang trong quá trình cải tạo và muốn cải tạo sàn nhà của mình sẽ tìm thấy ở sàn gỗ công nghiệp của chúng tôi một giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí với cách lắp đặt đơn giản , nhờ CLIC của chúng tôi! hệ thống.

Những lợi ích quan trọng nhất của sàn gỗ EGGER được tóm tắt cho bạn:

Chúng tôi cam kết sàn gỗ chất lượng cao nhất

Laminate, không phải không có lý do chính đáng, là loại vật liệu trải sàn rất phổ biến. Sàn gỗ công nghiệp của chúng tôi sẽ gây ấn tượng với bạn với chức năng cao, độ bền và thiết kế hấp dẫn về mặt quang học .

Nhờ hệ thống nhấp chuột linh hoạt của chúng tôi , ngay cả những khu vực rộng lớn cũng có thể được lắp đặt nhanh chóng. Điều đó có thể được thực hiện không chỉ bởi một chuyên gia, mà còn bởi một người tự làm một cách dễ dàng. Trong hướng dẫn cài đặt của chúng tôi , chúng tôi chỉ cho bạn từng bước cách cài đặt EGGER laminate.


54% sản phẩm phụ từ ngành cưa xẻ

-6,01 kg CO2/m2 

86% vật liệu từ tài nguyên tái tạo