GIỚI THIỆU

Cấu tạo của sàn gỗ xương cá FloorBit

Lớp phủ nhựa Melamine

Lớp phủ bề mặt là bề mặt trong suốt, kết hợp với nhựa melamine và phenol để tăng độ bền, bảo vệ giấy trang trí bên dưới khỏi tác động cơ học.

Lớp trên cùng này giúp sàn gỗ xương cá công nghiệp Floorbit của bạn có khả năng chống lại bẩn, mài mòn, va đập, trầy xước, cháy và hóa chất .


Chịu nước lên đến 200 giờ

Hèm khóa và cốt gỗ chống ẩm

Các khớp nối kín nước và cốt gỗ Waterblock đảm bảo rằng nước lau và nước tràn sẽ không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho sàn gỗ công nghiệp FloorBit. 

Bề mặt nhựa melamine của sàn gỗ xương cá nhập khẩu từ Malaysia  hoàn toàn không thấm nước.

Khu vực phù hợp để lắp đặt sàn

Hèm khóa và cốt gỗ chống ẩm

Cho dù đối với một tòa nhà hoàn toàn mới, cải tạo những ngôi nhà hiện có hay các phòng riêng lẻ, laminate từ Floorbit luôn đáp ứng mọi thách thức. 

Ngoài việc dễ lau chùi, giảm thiểu âm thanh xung quanh và tiếng chân, và ấm dưới chân, ván sàn của chúng tôi còn có tuổi thọ rất lâu.

Dễ dàng làm sạch

Công nghệ chống nước bề mặt ngăn không cho các giọt nước, rượu, sơn, v.v. ngấm vào, cho phép dễ dàng bảo trì và làm sạch. Chỉ cần lau ướt hoặc lau hơi nước là bạn có thể sử dụng được.


Thân thiện với môi trường 

Cốt HDF của sàn gỗ xương cá Malaysia của chúng tôi chỉ chứa gỗ phục hồi. quy trình quản lý rừng và bảo trì nghiêm ngặt. Chúng tôi không sử dụng các khúc gỗ tròn và các loại cây có nguy cơ tuyệt chủng trong quá trình sản xuất các sản phẩm của mình.

Sàn gỗ công nghiệp Egger nhập khẩu CHLB Đức của chúng tôi nổi bật và an toàn. 

Chúng tôi đã là nhà sản xuất ván ép trong hơn 20 năm và là một trong những nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao hàng đầu ở Châu Âu .

Bất kỳ ai chọn sàn gỗ công nghiệp từ EGGER đều đang chọn sàn có chất lượng cao